Ngọc trai chính là món quà hoàn hảo nhất từ thiên nhiên

Ngọc trai vốn được xem là một báu vật thuộc hàng “ngũ hoàng, nhất hậu” quý giá bậc nhất. Không giống như Kim Cương, Ruby, Sapphire, Emerald hay Cẩm Thạch, ngọc trai là món quà mà đại dương ban tặng dành riêng cho phái đẹp, hội tụ đầy đủ những giá trị cao quý vượt thời gian.

Sinh ra từ một sinh vật sống, vẻ ngoài sáng bóng hoàn mỹ, đã giúp ngọc trai trở thành món trang sức cao quý và tinh tế, yêu kiều nhất dành cho các nàng thơ.

“Vẻ đẹp của ngọc trai có thể khiến người ta say đắm ngay từ ánh nhìn đầu tiên” Mỗi viên trân châu là một món quà của thiên nhiên, tạo thành từ hàng triệu tế bào sống, xếp lớp trên bề mặt như thấu kính hội tụ.

Vì vậy độ phản chiếu của ngọc trai sẽ thay đổi theo nguồn sáng hoặc góc nhìn của mỗi người. Điều này lý giải tại sao ngọc trai có phản chiếu ánh sáng ngũ sắc trên bề mặt ngọc.

Những viên trân châu hoàn toàn tự phát triển ngoài tự nhiên hoặc được nuôi cấy từ những vùng biển khí hậu lý tưởng, chính là loại đắt giá mà tập đoàn Song Long lựa chọn để chế tác, nhằm đem tới khách hàng những món trang sức quý giá nhất.

Bắt đầu hành trình với niềm đam mê thứ ngọc độc đắc bậc nhất thế giới

Với tâm huyết gìn giữ và nâng tầm giá trị của ngọc trai, suốt hơn 10 năm qua Song Long luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, Úc, Pháp cùng đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm nhằm cho ra đời những viên trân châu hoàn mỹ nhất.
Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về khai thác và chế tác ngọc trai, mỗi sản phẩm tại Song Long luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những dòng ngọc quý như Akoya, Tahiti, South Sea, đảm bảo sự thuần khiết, khúc xạ tự nhiên và đến từ những khu vực khai thác nổi tiếng như Phú Quốc, Nhật, Úc.
Thương hiệu trang sức Ngọc Trai Song Long, hướng đến một chiến lược phát triển dài hạn trong đó chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào yếu tố công nghệ và tư duy thiết kế. Để từ đó, cung cấp tới khách hàng những viên trân châu cao cấp, thuần khiết và chất lượng nhất. 

Vẻ đẹp vô hình của ngọc trai

Ngọc trai là một trong số ít loại đá quý có giá trị tinh thần, tâm linh và lịch sử vô cùng phong phú. Theo quan niệm của tôn giáo, ngọc trai là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết và linh thiêng. Vẻ đẹp của loại ngọc quý này luôn gắn liền với những yếu tố liên quan tới đại dương, bầu trời và những điều thuần khiết, cao quý. Ngoài ra ngọc trai còn có gắn kết đặc biệt với năng lượng mặt trăng, rất phù hợp với nữ giới với quan niệm đây là điểm hội tụ của tứ trụ trong ngũ hành, mang lại bình an và sức khỏe cho gia đình, hỗ trợ cho đấng phu quân mà chỉ có ngọc trai mới có đầy đủ yếu tố để đem lại được .
Trong phong thủy tâm linh, ngọc trai tượng trưng cho vẻ đẹp trường tồn, sự tốt lành, vẹn toàn cũng như mang lại những nguồn năng lượng tích cực.

Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam ultricies nisl quis libero pretium congue. Morbi in justo tincidunt, pretium dui et, facilisis lacus.