về chúng tôi

Từ xa xưa, ngọc trai vốn được xem là một báu vật thuộc hàng “ngũ hoàng, nhất hậu” quý giá bậc nhất. Không giống như Kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald hay Cẩm thạch, Ngọc trai chính là món quà mà biển cả ban tặng, hội tụ đầy đủ những giá trị cao quý vượt thời gian. Sinh ra từ một sinh vật sống, vẻ ngoài sáng bóng hoàn mỹ, đã giúp Ngọc Trai trở thành món trang sức tinh tế, yêu kiều nhất dành cho các nàng thơ.

Với tâm huyết gìn giữ và nâng tầm giá trị của Ngọc Trai Việt Nam, suốt hơn 10 năm qua công ty Song Long luôn không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nuôi cấy từ Nhật Bản, Australia, cùng đội ngũ chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm nhằm cho ra đời những viên trân châu hoàn mỹ nhất.

Tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu về khai thác và chế tác ngọc trai tại Việt Nam, mỗi sản phẩm tại Song Long luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những dòng ngọc quý như Akoya, Tahiti, South Sea, đảm bảo sắc trắng thuần khiết, độ khúc xạ, phản xạ tự nhiên và đến từ những khu vực khai thác nổi tiếng như Phú Quốc, Khánh Hòa, Quảng Ninh.

Sự biến tấu khéo léo giữa ngọc trai với những chất liệu khác như vàng, kim cương, bạc…kết hợp với đôi bàn tay của những nghệ nhân bậc thầy đã tạo nên sự đa dạng cho từng bộ sưu tập của Song Long, khiến không chỉ những nàng hậu nổi tiếng mà cả những chính khách, phu nhân danh tiếng quyền quý cũng vô cùng ưa chuộng. 

Tầm nhìn

Đến năm 2030, tập đoàn Ngọc Trai Song Long đặt mục tiêu trở thành thương hiệu trang sức Ngọc Trai hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới, hướng đến một chiến lược phát triển dài hạn trong đó chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào yếu tố công nghệ và tư duy thiết kế. Để từ đó, cung cấp tới khách hàng những viên trân châu cao cấp, thuần khiết và chất lượng nhất. Sự nâng tầm chất lượng và vị thế sẽ giúp những bộ sưu tập của Song Long không chỉ dừng ở lĩnh vực trang sức mà còn trở thành đại diện của sự sang trọng, quý phái và mang đậm nét văn hóa Á Đông, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè Quốc tế. 

Sứ mệnh

Ngọc Trai Song Long cam kết luôn mang đến cho Khách hàng những thiết kế hoàn mỹ từ 100% Ngọc trai thật, chọn lọc kỹ lưỡng từ nguồn nuôi cấy tận gốc, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng và chứng chỉ giám định. Mỗi bộ sưu tập mới ra mắt đều là thành quả của quá trình chế tác thủ công tinh xảo, sự khéo léo từ đôi bàn tay của các nghệ nhân lành nghề, mang theo sứ mệnh tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, sang trọng, đại diện cho tinh thần và cốt cách của phái đẹp. Đồng hành với vai trò tôn vinh nét đẹp Việt, Song Long luôn chú trọng tới tầm quan trọng của môi trường, cam kết khai thác an toàn, đảm bảo cân bằng sinh thái, không ảnh hưởng tới môi trường biển và đời sống của người dân